ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศวันสอนชดเชยและเปลี่ยนแปลงกำหนดการปฏิทินการศึกษาปี 2556

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลพระนคร ี ได้กําหนดปฏิทินการศึกษาประจําปี
การศึกษา 2556 ให้มีการเรียนการสอนไปแล้วนั้น เนื่
องจากสถานการณ์บ้านเมืองไม่ปกติ ทําให้การเดินทาง
ของนักศึกษาในการมาเรียนมีความยากลําบาก และที่สําคัญมหาวิทยาลัยคํานึงถึงความปลอดภัยของนักศึกษา
และบุคลากรทุกคน มหาวิทยาลัยจึงประกาศให้มีการหยุดการเรียนการสอนในวันที่ 11-12 พฤศจิกายน พ.ศ.
2556, วันที่ 25-29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 และวันที่ 2,3,4,6,9 ธันวาคม พ.ศ. 2556 รวมเป็นเวลา
12 วัน ทั้ง 9 คณะ
เพื่อให้การจัดการเรียนการสอน และการจดกั ิจกรรมต่าง ๆ ของนักศึกษา ได้ดําเนินการบรรลุ
ตามวัตถุประสงค์ มหาวิทยาลัยจึงประกาศกําหนดวันสอนชดเชยและกิจกรรมต่าง ๆ ของนักศึกษา ดังน

สำหรับนักศึกษาภาคปกติ Click!
สำหรับนักศึกษาภาคสมทบ Click!