ข่าวประชาสัมพันธ์งานทะเบียนและประมวลผล

ประกาศ เลื่อนกำหนดการสอบและกำหนดการสอนชดเชย ประจำภาคการศึกษาที่ 2 / 2559

เนื่องจากมหาวิทยาลัยฯ ได้มีกิจกรรม
โครงการละครเวทีเฉลิมพระเกียรติ “เสียงแห่งความจงรักภักดี : Sound of Love”
ระหว่างวันที่ 3 – 9 เมษายน 2560

• ประกาศมหาวิทยาลัย”เรื่องเลื่อนกำหนดการสอบและกำหนดการสอนชดเชย
ประจำภาคการศึกษาที่ 2 / 2559″