ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศลงทะเบียนขอรับเงินส่วนลดฯคืน ภาคการศึกษาที่ 1/2563

ประกาศให้นักเรียน/นักศึกษาที่มีรายชื่อ ดำเนินการลงทะเบียนในระบบ เพื่อรับเงินส่วนลดค่าจัดการศึกษาคืน ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2563

โดยจะต้องลงทะเบียนภายในวันที่ 9 กันยายน 2563

ขั้นตอนการลงทะเบียน >> Click!

ลงทะเบียนได้ที่ https://rmutp.ac.th/refund/

หากมีข้อสงสัย สอบถามได้ที่เบอร์ 02-665-3777 ต่อ 6409 (ในวันและเวลาราชการ) หรือ Email: register@rmutp.ac.th

รายชื่อนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ
รายชื่อนักเรียน ประเภทวิชาอุตสาหกรรม
รายชื่อนักเรียน ประเภทวิชาพาณิชยกรรม
รายชื่อนักศึกษา ระดับปริญญาตรี
รายชื่อนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์
รายชื่อนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายชื่อนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ
รายชื่อนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์
รายชื่อนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
รายชื่อนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น
รายชื่อนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
รายชื่อนักศึกษา คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
รายชื่อนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
รายชื่อนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
รายชื่อนักศึกษา ระดับปริญญาโท/ระดับปริญญาเอก