ข่าวประชาสัมพันธ์ประชุมภายในสำนักส่งเสริม ฯ

การประชุมแนวทางการปฏิบัติงานของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ตามที่มหาวิทยาลัยได้มีประกาศ การยุบเลิกหน่วยงาน และการปรับปรุงโครงสร้างการแบ่งส่วนงานภายในของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ. 2548 ดังนั้นสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจึงได้จัดการประชุมแนวทางการปฏิบัติงาน
ของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดย ผอ.รุ่งฤดี ตรงต่อศักดิ์ ผู้อำนวยการสำนักฯ ได้เป็นประธานในการประชุมแนวทางปฏิบัติงานของสำนักฯ
ในวันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566 เวลา 09.30 น.ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชั้น 5 อาคารรพี
เพื่อชี้แจงแนวทางการปฏิบัติงานและการดำเนินงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุเป้าหมายไปในทิศทางเดียวกันต่อไป

• ระเบียบการประชุม การปรับปรุงโครงสร้างการแบ่งส่วนงานภายใน