ข่าวประชาสัมพันธ์สถิติ

สถิตินักศึกษา ปีการศึกษา 2557

สถิตินักศึกษาปัจจุบัน 2557 / 1

** หมายเหตุ ** อ่านก่อนทำการ Download ผู้ที่ใช้ โปรแกรม Google Chrome ในการดาวน์โหลดข้อมูลจะถูกจัดเก็บอัตโนมัติที่
C:\Documents and Settings\ (**user**) \My Documents\Downloads(Windows XP) ,
C:\User\ (**user**)\Documents\Download

• สถิตินักศึกษาปัจจุบันแยกระดับ คณะ สาขาวิชา เพศ(ข้อมูล ณ วันที่ 20 ส.ค. 57)
• สรุปสถิตินักศึกษาปัจจุบันแยกเพศแยกตามคณะกลุ่มสังคม-วิทย์(ข้อมูล ณ วันที่ 20 ส.ค. 57)
• สถิตินักศึกษาปัจจุบันแยกคณะ สาขาวิชา ชั้นปี เพศ(ข้อมูล ณ วันที่ 20 ส.ค. 57)
• สถิตินักศึกษาปัจจุบันแยกคณะ สาขาวิชา ชั้นปี เพศ(ข้อมูล ณ วันที่ 26 ก.ย. 57)[สำหรับคณะนำไปใช้]
• สรุปนักศึกษารับเข้า แยกคณะ สาขาวิชา(ข้อมูล ณ วันที่ 20 ส.ค. 57)
• สรุปนักศึกษาลาออก พ้นสภาพ ถอนชื่อ แยกคณะเพศ(ข้อมูล ณ วันที่ 20 ส.ค. 57)