Slide 1
หลักสูตร คณะศิลปศาสตร์

ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

คณะศิลปศาสตร์ : Faculty of Liberal Arts

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการบริการ
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว (ต่อเนื่อง)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการโรงแรมและธุรกิจบริการ
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์เพื่ออาชีพและนวัตกรรมการสื่อสาร