Slide 1
หลักสูตร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

คณะสถปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ : Faculty of Architecture and Design

หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์
หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบบรรจุภัณฑ์และเทคโนโลยีการพิมพ์
หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม